PVC-IC Giới thiệu Chiến lược phát triển
Chiến lược phát triển

Đến năm 2015, PVC-IC đứng trong Top đầu ngành xây dựng Việt Nam

InEmail

Thứ hai, 15 Tháng 11 2010 22:16

GIỚI THIỆU CHUNG

• Tên Công ty:  CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP VÀ DÂN DỤNG DẦU KHÍ

• Tên tiếng Anh:  PETROLEUM INDUSTRIAL AND CIVIL CONSTRUCTION JOINT STOCK COMPANY

• Tên viết tắt: PVC - IC

• Logo của Công ty

• Vốn điều lệ:  300.000.000.000 đồng (Ba trăm tỷ đồng chẵn)

• Trụ sở chính:  Số 35D, Đường 30/4, Phường 9, TP.Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

• Điện thoại:  (064) 3 834 784/3838224/3832057

• Fax: (064) 3 839 925

• Website http://pvc-ic.com.vn

• Email  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Mục tiêu tổng quát của PVC-IC đến năm 2015:

Xây dựng và phát triển PVC-IC trở thành đơn vị chủ lực của Tổng công ty Cổ phần Xây lắp dầu khí Việt Nam, có năng lực quản lý và trình độ công nghệ mang tầm quốc tế; chuyên thi công các công trình công nghiệp và dân dụng, các công trình nhà cao tầng và cơ sở hạ tầng theo hình thức tổng thầu EPC.

Phấn đấu đến năm 2015 PVC-IC sẽ là đơn vị đứng trong Top đầu ngành xây dựng Việt Nam.

Mục tiêu cụ thể:

Trong những năm đầu, công ty tập trung vào lĩnh vực chuyên ngành xây dựng công nghiệp và dân dụng, nhằm ổn định và tạo đà cho sự phát triển bền vững của công ty sau này.

Những năm tiếp theo, chuyển dịch cơ cấu theo tỷ trọng tăng dần về sản xuất công nghiệp và kinh doanh khác, giảm dần giá trị xây lắp.

Tập trung vào 3 lĩnh vực chính:

1. Lĩnh vực xây lắp:

PVC – IC đang từng bước đầu tư phát triển để đến năm 2015 có đủ năng lực kết hợp với các nhà thầu trong nước và quốc tế tham gia đấu thầu và thi công các công trình trong ngành dầu khí theo dạng hợp đồng EPC.

Công ty tập trung xây dựng các công trình nhà cao tầng trong ngành dầu khí như: Khách sạn, toà nhà cao ốc phức hợp, chung cư cao cấp văn phòng, chung cư, Trung tâm tài chính, trung tâm thương mại.

PVC - IC đang phấn đấu để trở thành một trong những công ty xây dựng lớn khu vực phía Nam trong lĩnh vực xây dựng nhà cao tầng (từ 30 tầng trở lên). Theo kế hoạch, đến năm 2015 công ty sẽ chiếm lĩnh từ 10-15% thị phần cả nước về xây dựng nhà cao trên 30 tầng, đặc biệt là các loại nhà sử dụng kết cấu thép.

2. Lĩnh vực sản xuất công nghiệp

Đầu tư xây dựng nhà máy bê tông thương phẩm, khai thác mỏ đá, nhà máy sản xuất cửa nhựa, Cửa nhôm kính, Xi măng, gạch ngói, đặc biệt là hệ thống các mặt dựng của toà nhà, nhằm phục vụ cho nhu cầu trực tiếp của công ty cũng như thị trường.

Công ty đang đầu tư xây dựng hệ thống cửa hàng, đại lý phân phối kinh doanh vật liệu xây dựng tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Hệ thống này sẽ được mở rộng và phát triển trên một số tỉnh thành lớn ở khu vực phía Nam nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành xây dựng.

3. Lĩnh vực kinh doanh bất động sản và dịch vụ

Triển khai đầu tư các dự án khu đô thị trong ngành dầu khí, tập trung chủ yếu vào địa bàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và các tỉnh phía Nam.

Hợp tác với các nhà đầu tư trong ngành và ngoài ngành để thực hiện các dự án có quy mô, đòi hỏi  vốn đầu tư lớn như các khu đô thị, khu phức hợp văn phòng, khách sạn, siêu thị …

Với những mục tiêu trên, công ty đang nỗ lực xây dựng thương hiệu PVC-IC thành thương hiệu mạnh, mang tính cạnh tranh, cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước những sản phẩm dịch vụ chất lượng, độ tin cậy cao, mang đẳng cấp quốc tế.