PVC-IC Tin tức Tin công trình - Dự án Lễ động thổ “Khối nhà HH1 - Khu nhà ở CBCNV Vietsovpetro”

Lễ động thổ “Khối nhà HH1 - Khu nhà ở CBCNV Vietsovpetro”

InEmail

Ngày 6/6/2010, Xí nghiệp Liên doanh dầu khí Vietsovpetro (đơn vị chủ đầu tư) và Tổng công ty cổ phần Xây lắp dầu khí Việt Nam (đơn vị tổng thầu) tổ chức lễ động thổ “Khối nhà HH1 - Khu nhà ở CBCNV Vietsovpetro” tại phường 7, thành phố Vũng Tàu, với tổng vốn đầu tư gần 1.500 tỷ đồng.

Công trình có quy mô 2 tầng hầm, 33 tầng nổi, tầng kỹ thuật và mái; bao gồm 3 khối độc lập tách nhau bằng các khe cách nhiệt, trong đó có cầu nối 2 block ở tầng 20 và 28. Theo thiết kế, từ tầng 1 đến tầng 6 là trung tâm thương mại dịch vụ; văn phòng cho thuê; từ tầng 7 đến tầng 33  là các căn hộ. Công trình được xây dựng trên khuôn viên có tổng diện tích 12.838 m2, trong đó diện tích xây dựng là 4.250m2; tổng diện tích sàn 127.915 m2 (kể cả tầng hầm).

Với lợi thế tiếp giáp 2 trục đường chính của thành phố Vũng Tàu là Nguyễn Thái Học và Nguyễn Tri Phương, xung quanh công trình được thiết kế các cụm sân vườn, tiểu cảnh, hồ nước và công viên cây xanh, hạ tầng cơ sở được đầu tư đồng bộ,  tạo thành 1 quần thể kiến trúc thống nhất, hài hòa với cảnh quan thiên nhiên và quy hoạch đô thị hiện đại của thành phố biển Vũng Tàu.

Đơn vị thi công là Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghiệp và Dân dụng dầu khí (PVC-IC) – Thành viên của Tổng Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam  (PVC).
Công trình dự kiến hoàn thành vào quý 2/2012.

T.Huyền