PVC-IC Tin tức Tin công ty Đảng ủy PVC-IC: Tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Đảng ủy PVC-IC: Tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

InEmail

Ngày 20/9/2016, Đảng ủy Công ty Cổ phần xây dựng công nghiệp và dân dụng dầu khí (PVC-IC) tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên là đồng chí Lê Thanh Lộc Bí thư Chi bộ 7 và đồng chí Nguyễn Văn Toàn, đảng viên Chi bộ 9.

Đồng chí Hà Quốc Hải (bìa trái) và đ/c Mai Xuân Bình, Đảng ủy viên, Chủ tịch công đoàn công ty trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tặng hoa cho 2 đảng viên.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Hà Quốc Hải Phó Bí thư đảng ủy, Phó giám đốc công ty; các đồng chí là ủy viên BCH Đảng bộ và các đảng viên thuộc 2 chi bộ trên.

Trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên có ý nghĩa quan trọng, nhằm xây dựng Đảng vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức. Đây cũng là một vinh dự lớn đối với đảng viên, được Đảng ghi công những đóng góp to lớn đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc.

 


Đ/c Hà Quốc Hải phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hà Quốc Hải bày tỏ sự trân trọng đối với những công lao đóng góp của 2 đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước cũng như sự phát triển của công ty. Đồng chí Hà Quốc Hải mong muốn các đảng viên tiếp tục có những đóng góp thiết thực, quan trọng hơn nữa trên cương vị công tác của mình; tiếp tục giữ vững phẩm chất tốt đẹp của người đảng viên, tuyệt đối trung thành với Đảng, với nhân dân, phát huy hơn nữa thành tích trong công tác và cuộc sống.


Đ/c Lê Thanh Lộc phát biểu cảm tưởng vinh dự và tự hào được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thay mặt đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Lê Thanh Lộc bày tỏ niềm vui, niềm tự hào của bản thân và gia đình. Với cương vị là Bí thư Chi bộ 7 là chi bộ có các đảng viên thuộc Phòng Cơ điện, Đội Cơ điện 1, Đội Cơ điện 3, đồng chí hứa sẽ tiếp tục giữ gìn và phát huy phẩm chất của người đảng viên, đề cao tinh thần trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; gương mẫu thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, giáo dục đảng viên trẻ trong việc tu dưỡng, rèn luyện, giữ gìn tư cách đảng viên; xây dựng chi bộ 7 đạt trong sạch vững mạnh toàn diện.


Từ khi thành lập Đảng bộ công ty tháng 12 năm 2007 đến nay, Đảng bộ PVC-IC đã có 33 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 30 năm và 40 năm tuổi Đảng.

Thanh Huyền